• slide0.jpg
  • slide1.png
  • slide2.png
  • slide3.jpg
  • slide4.jpg

Nướng không khói tại bàn ở nhà hàng Sura Sushi

Nhắc đến các món nướng, nhiều người sẽ lo ngại vì sự lích kích trong khâu chuẩn bị, sự ô nhiễm của khói và mùi đồ ăn có thể ám vào quần áo. Nhưng những điều đó không hề hiện hữu ở nướng không khói tại nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi. Các bàn ăn của nhà hàng được bố trí với một bếp nướng đặt sâu ở giữa bàn. Hệ thống bếp này được nhập khẩu từ Hàn Quốc với bộ phận khử mùi sẽ giúp thực khách yên tâm dùng bữa.

 

DSC 3828 nh nh hng 5

                                                                                 

Tại đây thực khách có thể thưởng thức rất nhiều đồ nướng khác nhau như thăn bò Mỹ nướng kiểu Hàn, rẻ sườn bò nướng kiểu Hàn, thịt ba chỉ, nấm và rau tổng hợp….tất cả những loại đồ nướng này đều được tẩm ướp bằng các gia vị của Hàn Quốc và được ăn kèm với một loại nước sốt đặc biệt. Loại nước sốt này được các đầu bếp của nhà hàng chế biến rất công phu với nhiều các gia vị khác nhau, tạo nên hương vị riêng có của nhà hàng. Đây chính là điểm khác biệt của nhà hàng Nhật Hàn mà không ở đâu có được.

 

    IMG 2969  nngIMG 2984 nng 2

    IMG 2965 nng 3IMG 2994 nng 4

 

Khi ăn bạn sẽ có cảm giác miếng thịt mềm, ngon tan chảy trên lưỡi. Vị đậm đà của thịt kết hợp với nước sốt đặc biệt của nhà hàng và mùi khói đặc trưng của món nướng tạo nên một món ăn hấp dẫn không thể cưỡng lại. Vào mùa đông lạnh giá, bạn bè quây quần bên nhau và cùng thưởng thức món nướng còn gì thú vị hơn.

 

0 656244001318488065 nng 2                                                                                                                                           


Bạn là người sành ăn, yêu thích ẩm thực Hàn Quốc, hãy đên với nhà hàng Nhật Hàn Sura Sushi để thưởng thức những món nướng không khói và cảm nhận hương vị xứ Hàn ngay trong lòng Hà Nội.

 

Địa chỉ của bạn

Nhà Hàng Sura Sushi

Số 13, lô 2C, phố Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0988 202 202  Tel: 04 3783 5225

Website: http://surasushi.vn

  Sura Sushi